คณะสังคมศาสตร์ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

วันที่ 28 ธันวาคม 2559 ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่แด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์เฉลิมชัย บุญยะลีพรรณ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ อาคารนวัตกรรมศ.ดร.สาโรช  บัวศรี

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

วันนี้ 46

เมื่อวานนี้ 92

สัปดาห์นี้ 725

เดือนนี้ 2443

รวมทั้งหมด 5903

สถานที่ติดต่อคณะสังคมศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ 114 ถนนสุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ 02-649-5000 ต่อ 15589 โทรสาร 02-664-4214

ปรัชญา
สร้างความรู้คู่คุณธรรม นำปัญญาพัฒนาสังคม
ปณิธาน
คณะสังคมศาสตร์มุ่งหวังที่จะผลิตพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้มีความรอบรู้ในวิชาการ มีคุณธรรม จริยธรรมและมีความรับผิดชอบ สามารถนำความรู้ไปใช้ให้เป็นประโยชน์แก่สังคม
วิสัยทัศน์
องค์กรแห่งการเรียนรู้ บูรณาการความรู้สู่ชุมชน โดยอาศัยความร่วมมือจากองค์กรภายนอก