เกี่ยวกับวารสาร

รายละเอียดการส่งผลงานวิชาการลงตีพิมพ์ในวารสารสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ปีที่ 22 ฉบับปี 2562 ISSN: 0859-2055
ฉบับที่ 1 เดือนมกราคม-มิถุนายน 2562 ฉบับที่ 2 เดือนกรกฎาคม-ธันวาคม 2562

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญอาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย นิสิตนักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปส่งผลงานวิชาการได้แก่ บทความวิจัย บทความวิชาการ บทวิจารณ์หนังสือ หรือบทความปริทรรศน์ เพื่อลงตีพิมพ์ในวารสารสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ISSN: 0859-2055 ซึ่งมีกำหนดออกปีละ 2 ฉบับ เริ่มใช้ตั้งแต่ พ.ศ. 2562 เป็นต้นไป ดังนี้

- ฉบับที่ 1 คือ ฉบับเดือนมกราคม – มิถุนายน 2562
- ฉบับที่ 2 คือ ฉบับเดือนกรกฎาคม – ธันวาคม 2562

วัตถุประสงค์
1. เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนคณาจารย์ นักวิชาการ นิสิตคณะสังคมศาสตร์ รวมถึงผู้สนใจทั่วไปได้เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
2. เพื่อแลกเปลี่ยนทรรศนะทางวิชาการในสาขาสหวิทยาการทางสังคมศาสตร์
3. เพื่อสร้างสรรค์และพัฒนาองค์ความรู้ทางวิชาการและวิทยาการวิจัยใหม่ๆ ทางด้านสังคมศาสตร์ต่อไป

สาขาวิชาที่เปิดรับผลงาน
ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ การพัฒนาชุมชน รัฐศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ กฎหมาย สังคมวิทยา มานุษยวิทยา สังคมสงเคราะห์และสวัสดิการสังคม ภาษาศาสตร์ บรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ ศิลปกรรมศาสตร์ ประชากรศาสตร์ การบริหารและการจัดการ การบริหารทรัพยาการมนุษย์ การตลาด สื่อสารมวลชน การบัญชี การเงินและการธนาคาร การจัดการ การท่องเที่ยว การจัดการโรงแรม การจัดการโลจิสติกส์ สังคมศึกษา

ข้อมูลการติดต่อ
กองบรรณาธิการวารสารสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
114 ซอยสุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
Website: http://ejournals.swu.ac.th/index.php/JOS

ปรึกษา
1. รองศาสตราจารย์ ดร.วิภาวี อนุพันธ์พิศิษฐ์         คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
2. รองศาสตราจารย์ ดร.โกสุม จันทร์ศิริ                คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
3. รองศาสตราจารย์ ดร.ชาคริต ชุ่มวัฒนะ             คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
4. รองศาสตราจารย์ ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์            คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
5. อาจารย์ ดร.ธันนิกานต์ สูญสิ้นภัย ชยันตราคม   คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

บรรณาธิการ
อาจารย์ ดร.ปกรณ์ เมฆแสงสวย

หมายเหตุ ; สามารถอ่านวารสารทั้งหมดในรูปแบบออนไลน์ได้โดย คลิ๊กที่นี่

สถานที่ติดต่อคณะสังคมศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 114 ถนนสุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ 02-649-5000 ต่อ 15589 โทรสาร 02-664-4214